CAM KẾT

Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng và là tiêu chí phấn đấu của chúng tôi trong suốt quá trình tồn tại và phát triển.

Dù quý khách mua hàng trực tiếp tại xưởng Công ty Nhân Phát, mua qua điện thoại, mua bán hàng online qua mạng từ xa thì chúng tôi đều cam kết giao hàng đúng chuẩn loại, đúng giá trị món hàng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng chất lượng kèm theo giấy bảo hành cụ thể đã đăng tải thông tin trên website napavn.com của chúng tôi.

Mọi sản phẩm được cung cấp từ Nhân Phát đều thông qua lựa chọn nguồn cung cấp có chọn lọc, chất lượng sản phẩm, giá trị sử dụng thiết thực, hệ thống bảo hành bảo trì hoàn chỉnh cho quý khách hàng sự yên tâm, tín nhiệm cao nhất về những sản phẩm dịch vụ được cung cấp từ chúng tôi.

Nhân Phát luôn là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thiết thực trong chuỗi cung ứng các loại Máy móc và Thiết bị Công Nghiệp trên toàn quốc; hệ thống bảo hành bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác và tốt nhất.

Tất cả những sản phẩm cung cấp tại Nhân Phát luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành kèm theo và luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn kịp thời cho quý khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi chỉ phân phối chính thức tại địa chỉ ghi trên website napavn.com, nhanpat.vn, nhanphatvn.com và nếu có đại lý chính thức sau này tại các vùng miền, xin quý khách hàng kiểm tra trang web của chúng tôi khi chúng tôi xác nhận và đăng tin những đại lý cung cấp, tránh 1 số nơi giả mạo mua bán sản phẩm hàng hóa dịch vụ của chúng tôi.

Nhân Phát cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng giúp quý khách hàng an tâm mua sắm tại Công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên – quản lý chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm đang được các quý khách hàng đã mua sắm tại Nhân Phát đánh giá cao.

Kiểm tra sản phẩm cung cấp nghiêm ngặt: Sản phẩm trước khi được giao trực tiếp đến tay khách hàng được tất cả các khâu, các bộ phận kỹ thuật chúng tôi kiểm soát chất lượng. Đây là quy trình không thể thiếu trong khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt tạo được sự an tâm cuối cùng khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành: Tất cả sản phẩm được phân phối đều có chúng tôi ghi rõ khi giao cho khách hàng phiếu bảo hành bao gồm: tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày xuất kho, ngày bán, tên công ty bán hàng, thời gian bảo hành và những thông tin khác liên quan đến chế độ bảo hành bảo trì kèm theo sau này của sản phẩm. Điều kiện bảohành sẽ được ghi chú rõ trên web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *